Tải ngư trường vàng 2020 dành cho apk ios

0
591
Game Bắn Cá Đổi Thưởng

Tiếp tục sơ ri đổi gió cho anh em, hôm nay tôi tiếp tục gửi đến anh em một trò săn cá thật nữa rất hấp dẫn và thú vị. Chính là game ngư trường vàng – bắn cá thoải mái và an toàn nhất hiện nay mà anh em đam mê bắt cá chắc chắn không thể bỏ qua. Nào đi tìm hiểu một số nội dung chính của game anh em nhé. Đảm bảo đã trải nghiệm thì không thoát khỏi được ngư trường vàng 2020 đâu.

Giới thiệu chi tiết nhất về bản “ngư trường vàng”

Là game ở chế độ 3D nên chất lượng và độ sắc nét của game là không thể bàn cãi. Làm cho ngưởi chơi có cảm giác như mình đang đánh bắt ngoài biển thật vấy, nhìn thấy những con cá với đủ loại kích thước và sắc màu đang bơi lội dưới biển sâu.

Khi tham gia chơi bắn cá ngư trường vàng, anh em sẽ được giao lưu cọ sát với tất cả những người chơi đang trực tuyến khác, giao lưu nhưng không đồng nghĩa với việc chơi vui mà vẫn có những ganh đua nhất định giữa các người chơi với nhau để bắt thật nhiều cá càng nhiều càng tốt. Càng nhiều cá càng nhiều điểm để anh em nhận cho mình những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy cần đến sự khéo tay tinh mắt kết hợp với kĩ năng cá nhân của mình để hoàn thành mục tiêu anh em nhé.

Về cách chơi của ngư trường vàng ios apk thì rất dễ dàng và dễ hiểu, chỉ cần anh em xác định được mục tiêu và ấn vào đó là súng của anh em sẽ tư động phóng đạn về phía đó. Với từng loại cá thì sẽ có những vũ khí phù hợp để tóm gọn chúng trong vòng một nốt nhạc, cá càng to thì sẽ có súng to hơn. Để hỗ trợ tất nhất cho game thủ thì trong shop của trò chơi sẽ bán những item để giúp anh em bắt được nhiều cá nhất có thể. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, con cá nào cũng bắt được thì anh em mới nhận được những phần quà hấp dẫn nhất.

Gồm nhiều loại vũ khí khác nhau

Tôi sẽ điểm qua những loại vũ khí và tính năng của chúng trong phiên bản này để anh em nắm được nhé. Có tương đối nhiều vũ khí cho anh em lựa chọn luôn nhé, toàn những vũ khí khủng thôi:

– Khẩu đại bác: Với 9 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
– Bom nổ: Một lần giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
– Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.
– Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
– Giật điện: Sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
– Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được, với thời hạn 30 giây.
– Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Nhiều vũ khí thì chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều những loại cá khác nhau. Từ cá lớn đến cá bé, từ cá dễ đến cá khó bắt. tôi sẽ kể ví dụ một số tên cho anh em biết như sau:cá đuối, cá Nemo, cá chuồn, cá đèn pin, cá đèn lồng, sao biển, rùa biển vv..vv và nghiều loại nàng tiên cá xinh như mộng: Tiên cá vàng, tiên cá đỏ, tiên cá học sinh, tiên cá hồng…

Link tải game ngư trường vàng bên dưới này nhé

Vậy nên là ngư trường vàng đang thu hút rất đông đảo người tải và chơi game hiện nay, vì game được phát triển và áp dụng trên tất cả các máy, hệ điều hành hiện nay nên sẽ vô cùng thuật lợi cho anh em khi chơi. Nào còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt và chơi game ngay thôi!!!

Link Cài Đặt Android Apk

Link cài đặt iOS/ipad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here