RIO66 – SIÊU LỢI NHUẬN CÙNG BẠN THÀNH ĐẠI GIA.

0
17

Mã giới thiệu bạn bè gần đây đã ngày càng trở nên quen thuộc với cộng đồng game bài đổi thưởng tại Việt Nam. Rio66 tự hào là một trong những cổng game đi đầu về mã AFF – tiện lợi lại siêu lợi ích. 

Thêm bạn thêm quà, siêu lợi nhuận cùng bạn thành ĐẠI GIA – MÃ AFF – giới thiệu bạn chơi thảnh thơi kiếm tiền 

Mã bạn bè – đơn giản dễ sử dụng lợi ích vô cùng lớn dành tặng người chơi, hoa hồng không giới hạn.

Thể lệ: 

✔️ Người chơi được nhận tiền hoa hồng từ TK cấp 1 (người trực tiếp giới thiệu) và TK cấp 2 (người nhập mã giới thiệu của TK cấp 1).

✔️ Với 100VP phát sinh từ TK cấp 1 bạn nhận về 150.000, với 100VP phát sinh từ Tk cấp 2 bạn nhận về 30.000 (tương đương 20% hoa hồng TK cấp 1 nhận được).

Để tăng thêm lợi ích cũng như để tri ân anh em game thủ đã tin tưởng và ủng hộ Rio66 trong suốt thời gian vừa qua đôi ngũ Rio đã tung ra siêu siêu phẩm ĐẠI LÝ GIỚI THIỆU – TIỀN TRIỆU LIỀN TAY” : chơi game không cần vốn, thêm bạn, thêm lợi nhuận? 

Hãy trở thành người chơi thông thái, tham gia sự kiện ”Đại Lý Giới Thiệu – Tiền Triệu Liền Tay” của Rio66 nhé! Các quyền lợi của CTV luôn được Rio66 đặt lên hàng đầu.

🎁 Lợi ích:

► Tạo thu nhập thụ động trọn đời

► An toàn, bảo mật tuyệt đối

► Chính sách hỗ trợ từ NPH siêu hời

► Sự kiện đua TOP diễn ra liên tục

Rio66 đổi thưởng có đầy đủ phiên bản trải nghiệm cho ios, pc, android apk mượt mà nhất. Dù ở nơi đâu chỉ cần kết nối mạng ae đăng nhập chơi bình thường. Tải Rio66.club ios, apk ngay vào các sự kiện khủng cơ hội làm giàu đến rồi ae ơi.

Truy cập link: rio66.club để chơi ngay hoặc tải game tại : tai.rio66.club

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here