Những cách chơi xèng hoa quả hay nhất không phải ai cũng biết

Xèng hoa quả là một tựa game đổi thưởng có cách chơi thú vị và tính giải trí cao. Tuy nhiên, nếu người tham gia không nắm được những bí kíp cùng chiến thuật chơi hợp lý thì sớm muộn gì cũng tay trắng ra về. Vậy những bí quyết chơi xèng hoa quả là gì? Hãy cùng gamedoithuong88 khám phá qua bài viết dưới đây.

Nắm bắt quy luật chơi xèng hoa quả

Thông thường, với cách chơi xèng hoa quả đều có ra Tài. Trường hợp này xảy ra khi xuất hiện liên tục trái xoài nhỏ và ngôi sao nhỏ. Nếu trong 5 ván liên tục xuất hiện 4 lần có nghĩa là sắp xuất hiện ngôi sao lớn.

Nếu ngôi sao xuất hiện 3 đến 4 ván liên tục. Rất có thể sắp xuất hiện trái dưa hấu lớn. Để ăn được nhiều tiền thưởng trong trường hợp này bạn hãy cược hơn trên 20 điểm. Còn nếu bạn đã trúng lần đầu thì rất có thể trúng lại thêm lần nữa trong khoảng 30 phút sau. 

xèng hoa quả
Nắm bắt quy luật chơi xèng hoa quả

Nếu trong 4 ván liên tục xuất hiện số 7 nhỏ thì khả năng số 7 lớn xuất hiện là rất cao. Còn nếu quả táo liên tục xuất hiện trong 10 ván ra 5 ván hoặc nhiều hơn. Rất cả thể sắp xuất hiện BAR và tất nhiên bạn sẽ thắng lớn. Bên cạnh đó, nếu xuất hiện là gấp 25 lần. Khả năng lớn là các ván tiếp theo cũng sẽ ra nữa và không vượt quá 15 ván. Xác suất này là 60%

Nếu 2 ván liên tục xuất hiện chuông lớn, trái quýt trái xoài lớn thì đều thuộc loại chuông lớn. Trường hợp này sẽ xuất hiện 1 vài ván, sau đó là 1 vài ván thuộc loại số 7 lớn. Bạn hãy nắm bắt thời cơ này để đưa ra chiến thuật chơi sao cho hiệu quả nhất.

Một số quy luật chơi khác bạn cần biết

Bên cạnh những quy luật chơi xèng hoa quả phổ biến trên. Gamedoithuong88 sẽ bật mí thêm cho bạn một vài quy luật giúp bạn nắm chắc phần thắng 80%.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo từ góc phải dưới màn hình đếm lên 3 ô. Bạn hãy đặt cược cho trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, 2 ngôi sao 5 điểm, trái dưa hấu 10 điểm

Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái dưa hấu chạy từ trên góc trái màn hình đếm xuống 3 ô. Bạn hãy đặt cược cho 2 ngôi sao 40 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái táo 50 điểm, quả chuông 30 điểm.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí quả chuông từ trên góc trái màn hình đếm xuống 2 ô. Bạn hãy đặt cược cho trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái táo 50 điểm, trái dưa hấu 15 điểm.

Còn nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo nhỏ từ góc phải phía trên màn hình đếm ngược 2 ô. Bạn hãy đặt cược vào trái dưa hấu 50 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái quýt 35 điểm, 2 ngôi sao 40 điểm.

xèng hoa quả
Một số quy luật chơi khác bạn cần biết khi chơi xèng hoa quả

Mẹo đặt cược bên tay phải quả táo 50 điểm và trái đu đủ 10 điểm

Chơi xèng hoa quả theo cách này, bạn có thể nắm chắc được 85% cơ hội chiến thắng. Tốt nhất, bạn nên chọn những xèng hoa quả có hai người chơi. Nếu nhận thấy người chơi đặt thì bạn không đặt. Ngược lại nếu họ không đặt thì bạn đặt. Nếu như bạn theo dõi không chính xác các ván đấu 1 và 2 thì hãy dựa vào kết quả các ván đấu kế tiếp. Để đặt cược số điểm cho táo và đu đủ.

Với trái táo nhỏ thì xác suất cho ra trái táo lớn là 15%, trái quýt là 30%, trái dưa hấu là 10%, 2 ngôi sao là 5%. Còn với trái đu đủ nhỏ thì xác suất ra 2 ngôi sao là 25%, trái táo là 30%, trái quýt là 20%, trái dưa hấu là 25%. Sau trái quýt nhỏ thì xác suất ra quả chuông là 60%, trái quýt là 30%, trái táo là 5%, trái dưa hấu là 5%. Còn về điểm thì người chơi này căn cứ vào mẹo trên để đặt cược cho phù hợp nhất.

xèng hoa quả
Mẹo đặt cược bên tay phải quả táo 50 điểm và trái đu đủ 10 điểm

Xèng hoa quả là một tựa game giải trí

Suy cho cùng thì xèng hoa quả vẫn là trò chơi giải trí. Do đó, khi tham gia bạn không nên quá đặt nặng vào việc thắng thua. Điều này không những quá trình trải nghiệm của bạn trở nên áp lực mà những hành động của bạn cũng không được chính xác.

Thay vào đó, bạn hãy cho mình một tâm lý thật ổn định và một tâm thái thật thoải mái. Bởi chỉ thực sự bình tĩnh thoải mái mới mang đến những quyết định sáng suốt. Nắm bắt được quy luật và áp dụng chiến thuật chơi đúng đắn. 

xèng hoa quả
Giữ một tâm lý thật thoải mái khi chơi xèng

Tổng kết

Trên đây là một số cách chơi xèng hoa quả dễ thắng nhất bạn cần biết. Để trở thành một cao thủ xèng đúng nghĩa, chiến thắng mọi mặt trận. Bạn đừng bao giờ ngừng học hỏi, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng. Bởi đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thắng thua trong suốt quá trình trải nghiệm xèng hoa quả.

Bạn cũng đừng quên nhấn theo dõi Gamedothuong88 để biết thêm nhiều kinh nghiệm chơi game đổi thưởng hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *